Cần chú ý khi mua cỏ nhân tạo trung quốc kém chất lượng

Sân cỏ nhân tạo với những thảm có xanh như những cánh cánh đồng ở thôn quê đó là cỏ nhân tạo sân bóng, được bàn tay con người tạo lên, phục vụ cho mọi lứa tuổi với không gian thoáng mát lành mạnh không kém gì những nơi khác.

Cần chú ý khi mua cỏ nhân tạo trung quốc kém chất lượng Cần chú ý khi mua cỏ nhân tạo trung quốc kém chất lượng

Cỏ nhân tạo đã tạo lên các sân bóng bằng cỏ nhân tạo giá rẻ rất chuyên nghiệp bên cạnh đó còn có lưới chắn bóng rất kỳ công và bắt mắt. Cầu thủ ăn mặc đẹp chẳng khác các đội chuyên nghiệp và dù trời nắng hay mưa các cầu thủ cũng không lo mặt sân đọng nước ngăn cản đường bóng lăn. Đó là những hình ảnh ấn tượng trên các sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo hiện nay.

sân bóng cỏ nhân tạo đẹp cho mọi lứa tuổi

Sân bóng cỏ nhân tạo đẹp cho mọi lứa tuổi

Sân cỏ nhân tạo với những thảm có xanh như những cánh cánh đồng ở thôn quê đó là cỏ nhân tạo sân bóng, được bàn tay con người tạo lên, phục vụ cho mọi lứa tuổi với không gian thoáng mát lành mạnh không kém gì những nơi khác.

Việc đầu tư xây dựng các sân bóng bằng cỏ nhân tạo giá rẻ hay lưới chắn bóng xung quanh sân đá bằng chất liệu cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ đã được một số tỉnh, thành như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai... thực hiện cách đây khoảng vài năm. 

 Công ty Thành Phát với đội ngũ kỹ sư đã từng tham gia nghiên cứu các công nghệ trên thế giới về thi công cỏ nhân tạo, thi công sân vận động, nhà thi đấu, lắp dặt sàn thể thao trong và ngoài trời, đường chạy nhựa tổng hợp, sân tennis, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, hồ bơi,... và ứng dụng cho các công trình thể thao khắp các tỉnh thành trong khắp cả nước. Công ty Thành Phát đảm bảo sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất về các công trình thể thao với chất lượng cao, giá cả phù hợp tại Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THỂ THAO

                        THÀNH PHÁT

5G Lạc Long Quân - Phường 5 - Quận 11 - TP.HCM 
Tel: (84.8) 39752919             Fax: (84.8)39752968
Email: thanhphatsports@hcm.vnn.vn
Website: conhantaothanhphat.com.vn

Tin Khác

Kinh doanh sân bóng đá nở rộ khắp mọi nơi

Việc đầu tư xây dựng các sân bóng bằng cỏ nhân tạo giá rẻ hay lưới chắn bóng xung quanh sân đá bằng chất liệu cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ đã được một số tỉnh, thành như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai... thực hiện cách đây khoảng vài năm.

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại quận 10, quận 11, quận 12 HCM

Xác định vị trí sân, vị trí thoát nước, các công trình phụ đi kèm như căn tin, toilet...Chọn vị trí cho sân sao cho thoát nước thuận tiện nhất.

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại quận 7, quận 8, quận 9 HCM

Dùng gạch thẻ (hoặc gạch ống) xây dày 100~200, tuỳ vào chiều cao bó vĩa (thường là 200mm), bên dưới lót bê tông đá 4×6 hay đá 1×2 M150,