Thi công sân tennis, sân bóng chuyền

Thi công sân tennis, sân bóng chuyền Thi công sân tennis, sân bóng chuyền

Thi Công Sân tennis sử dụng chất liệu sơn ngoài trời, trãi qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sử dụng cho công trình, nhằm đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho công trình. Chất liệu sơn tennis chuyên dùng chịu đựng được sự hoạt động cao và thích hợp với mọi thời tiết, màu sơn lâu phai, sử dụng dược cho cả bề mặt là xi măng hoặc bê tông asphalt. mặt sân sau khi sơn tạo ra bề mặt không thấm nước, có thể lau chùi bằng òi nứơc thông thường.

Có nhiều loại sân Tennis khác nhau với những thuận lợi riêng, tiện ích cho việc sử dụng như sân đất nện, sân phủ sơn chuyên dụng, sân lắp đặt bằng sàn Futsal. Công ty Thành Phát với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và mang đến sản phẩm phù hợp với như cầu của Quý khách hàng. Loại hình sân tennis là môn giải trí thể thao rất được ưa chuộng hiện nay, công trình đòi hỏi chất lượng cũng như thẩm mỹ cao, Công ty Thành Phát sẽ đáp ứng theo yêu cầu khách hàng.

Các lớp sơn tennis đạt chuẩn sau khi sơn:

LỚP BOND : là lớp vật liệu bám dính được trộn lẫn với hỗn hợp cát nhằm tạo độ bám dính giữa lớp bê tông và lớp sơn phủ

LỚP FILL : là lớp vật liệu nhũ tương nhựa tổng hợp với cát giúp trám trét bằng những chỗ trũng nhỏ và làm cho mặt sân được láng bằng

LỚP COAT : là lớp sơn Acrylic phủ trên mặt sân tạo nên bề mặt đồng chất và bền cho mặt sân tennis, tạo vẽ thẩm mỹ cho mặt sân.

LỚP LINE : sử dụng sơn acrylic kẻ line, phân vạch thi đấu cho mặt sân.

Hạng mục xây dựng: Sân tennis, hệ thống chiếu sáng, hệ thống rào lưới bao quanh, khu vực ghế ngồi vận động viên, khu vực tập đánh.

 


Sân tennis sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng

 

 

 


Hệ thống lưới rào quanh sân

VTV-Cup2010.jpg

tham+bong+chuyen+4.jpg

Thi công sân bóng chuyền chuyên nghiệp

Tin Khác

Thi công sân cỏ nhân tạo

Thành Phát là một đơn vị thi công sửa chữa và nâng cấp sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp đồng thời trực tiếp đầu tư các dự án sân cỏ nhân tạo lớn trên toàn quốc, chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hàng đầu khi thực tế thi công, khai thác dịch vụ sân cỏ nhân tạo, Thành Phát tự tin có thể sẵn sàng đầu tư và phối hợp kinh doanh cùng bạn.

Quảng cáo tại sân bóng

Với chuỗi các sân bóng trên toàn quốc, mức độ khách hàng gần như quá tải tại thời điểm giờ vàng đối với tất cả các ngày trong tuần, chúng tôi cung cấp dịch vụ hợp tác quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng tại các sân bóng hiệu quả cao

Bảo dưỡng, bảo trì sân bóng

Trong thời gian khoảng 5 năm trở lại đây thị trường sân bóng đá cỏ nhân tạo ở Việt Nam phát triển rất sôi động. Tuy nhiên vấn đề về bảo trì, bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo chưa được các nhà đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo quan tâm đúng mức.

Hệ thống mái che sân bóng đá

Quy trình thiết kế và thi công nhà thép mái che sân cầu lông