Thảm sân cỏ nhân tạo tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn

Thảm sân cỏ nhân tạo tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn Thảm sân cỏ nhân tạo tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn

Cỏ nhân tạo cho sân vườn nhà bạn xanh mượt mang đến cho ngôi nhà vẻ tươi mát vừa giúp kiến trúc ngồi nhà hài hòa với cảnh vật xung quanh.

co nhan tao tai da nang

Kiến trúc cỏ nhân tạo tuyệt đẹp trên mái nhà

Thường thì thảm cỏ nhân tạo sân vườn được trang trí ở tầng trệt, tuy nhiên nó vẫn có thể được trang trí được tại nhiều khoảng không trên cao. Tùy kiến trúc từng ngôi nhà thảm cỏ xanh được thiết kế cho phù hợp. 

 co nhan tao tai da nang

Hình ảnh cỏ nhân tạo tại đà nẵng đẹp như trên thiên đường

Có thể kết hợp giữa không gian xung quanh nhà và các tầng bên trên để trồng cỏ tạo sự tương đồng giữa các mặt bằng không gian. 

 co nhan tao tai da nang

Hình ảnh đẹp về thảm cỏ nhân tạo tạo cảm giác tự nhiên


Phối hợp với tiểu cảnh, đường đi bộ để không gian thêm sinh động. 

co nhan tao tai da nang

Không gian một góc cỏ nhân tạo

Thảm cỏ trong không gian rộng lớn của khuôn viên bên ngoài tòa nhà. Kết hợp với cây xanh cao tán rộng, các tiểu cảnh trang trí cùng đường đi.

co nhan tao tai da nang

Thảm cỏ nhân tạo trong khuôn viện rộng lớn bên ngoài tòa nhà

Phối hợp với hoa được tỉa xén tạo hình khối trang trí sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi được chiêm ngưỡng những cảnh quan như vậy.

Tin Khác

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo với không ít rủi ro

Dù được đánh giá là lĩnh vực đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận, nhưng với sự phát triển “nóng” của các sân cỏ hiện nay đã mạng lại không ít rủi ro tiềm ẩn, nhất là khi TP chưa có sự quy hoạch các sân bóng rõ ràng, đa số hình thành tự phát.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn và các ứng dụng đa dạng

Công ty TNHH Xây Dựng Thể Thao Thành Phát tư vấn tận tình và chu đáo các thắc mắc về lựa chọn sản phẩm, công dụng và cách bài trí phù hợp với từng loại không gian

Thiết kế, thi công cỏ nhân tạo sân tennis và những điều bạn nên biết

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những đặc điểm cơ bản nhất về cỏ nhân tạo sân tennis để khách hàng có cái nhìn rộng hơn và dễ dàng lựa chọn khi cần thiết.

Cách lựa chọn giày thể thao phù hợp với sân cỏ nhân tạo

Hiện nay các loại mặt sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA không nhiều và nên đầu tư cho mình các loại giày phù hợp để tránh trấn thương không đáng có thể xảy ra

Những lý do bạn cần sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn

Khu vườn bẳng cỏ tự nhiên bạn phải cứ đều đặn bảo vệ và chăm sóc cỏ bàng cách phun thuốc trừ sân, bọ, khuẩn, vi sinh….việc làm đó rất có hại cho bạn và những người xung quanh