Sân vận động cỏ tự nhiên

Sân vận động - cỏ tự nhiên, một loại hình thể thao phục vụ thi đấu và giải trí, Thành Phát với kinh nghiệm đã từng thi công nhiều công trình sân vận động khắp các tỉnh thành trong cả nước, chúng tôi tự tin sẽ mang lại một công trình thể thao hoàn hảo nhất phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.  

Hệ thống thoát ngầm - tưới ngầm sân vận động sẽ giải quyết được nhu cầu tưới nước - thoát nước một cách hợp lý, một vấn đề quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư khi có dự án xây dựng sân vận động hiện nay. Công ty Thành Phát sẽ tư vấn, thiết kế, đưa ra giải pháp cụ thể đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với việc tư vấn, thiết kế, xây dựng hoàn tất công trình một cách bài bản từ đầu cho đến kết thúc, Thành Phát đảm bảo sẽ mang đến công trình sau khi nghiệm thu bàn giao đạt hiệu quả cao nhất về chất lượng cũng như mỹ thuật.

Mặt cỏ sân vận động sẽ được công ty Thành Phát tư vấn, lựa chọn cho từng công trình tùy thuộc tình hình khí hậu của từng địa phương một cách phù hợp, tạo điều kiện cho cỏ phát triển tốt, tuổi thọ lâu bền. Chế độ thoát ngầm, tưới nước tự động hoạt động hiệu quả, giúp mặt cỏ phát triển đều, xanh tốt, mang lại vẻ thẩm mỹ cho công trình. Sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, Thành Phát áp dụng chế độ bảo trì, bảo dưỡng công trình một cách nghiêm ngặt, hướng dẫn sử dụng công trình cụ thể để đảm bảo công trình đạt chất lượng cao, hoạt động hiệu quả và duy trì tuổi thọ lâu dài.

Cỏ trồng sân vận động có hai loại : loại cỏ lá gừng trồng tại công trình, và loại cỏ chỉ - cỏ Bermuda là loại hạt cỏ giống nhập từ Mỹ, trồng tại vườn ươm trước khi gieo trồng tại công trình gieo trồng trực tiếp tại công trình. loại cỏ Bermuda có thể pha trộn giữa các hạt cỏ với các đặc tính tương tự để tạo ra hỗn hợp hạt giống tốt có thể gieo trồng ở các loại địa hình khí hậu khác nhau. Đây là giống cỏ thích hợp với khí hậu lạnh, việc lựa chọn loại hạt giống thích hợp sẽ  tạo ra mật độ cỏ dày, chịu lạnh, màu sắc tươi đều.

Đặc tính của loại hạt giống cỏ Bermuda: là loại cỏ chỉ, được cải tiến để ngăn chặn các loại sâu bệnh, đạt độ bền cao, màu xanh đậm. Sử dụng cho sân golf, sân vận động, công viên, trường học, sân vườn.

Danh sách các công trình thuộc lĩnh vực này do Công ty Thành Phát thi công

 


Hệ thống thoát ngầm sân vận động

 

Hộp thoát nước ngầm Nordrain sân vận động

 

Đầu tưới phun bán tự động

 


Hệ thống tưới pop-up sân vận động