Thảm sàn thi đấu thể thao

Nhà thi đấu đa năng với chất liệu sử dụng tấm trải sàn tổng hợp Vinyl, PVC là loại vật liệu được thiết kế chuyên dùng lắp dặt cho sàn thi đấu. Vật liệu được chế tạo đúng tiêu chuẩn, với các thông số kỹ thuật được thiết kế cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Đây là loại hình nhà thi đấu đạt chất lượng, được ưa chuộng trên thế giới, sử dụng cho các chương trình thi đấu quốc tế. Công trình sau khí được lắp đặt, bảo đảm tính mỹ thuật cũng như tuổi thọ lâu dài của công trình.

      

Các lớp cấu tạo của mặt sàn thể thao:

 

      

                        

Upper layer: Lớp bề mặt

Nhựa vinyl và lớp nhựa tổng hợp chống tia cực tím. Lớp này có đặc tính tuổi thọ lâu dài và tạo lực đàn hồi tốt nhất. Dễ bảo quản.

       

Intermediate Layer: lớp giữa

Cấu tạo gồm sợi thủy tinh và cao su bọt có tác dụng dàn trãi lực nén lên toàn bộ bề mặt, giúp giảm chấn tối đa.

        

Bottom layer: Lớp lót dưới cùng

 

Gồm lớp bọt cao su nhuyễn kết dính chặt vào nhau, tăng cường sự chống sốc.

 

        

YÊU CẦU LẮP ĐẶT:

 

Sàn nhựa vinyl có thể được lắp đặt trên nhiều bề mặt nền khác nhau như: xi măng, asphalt, gỗ,...Bề mặt yêu cầu phải phẳng, chắc chắn, đồng nhất và được xử lý chống ẩm. Tuy nhiên, đối với sàn trong nhà, nếu xét vầ khía cạnh biến đổi khí hậu thì bề mặt ban đầu là xi măng sẽ tốt hơn cho việc lắp đặt và tuổi thọ lâu dài về sau.

 

         

Chất keo kết dính giữa tấm trãi và mặt nền yêu cầu phải là loại keo phù hợp với chất liệu tấm trải, loại keo do nhà sản xuất cung cấp. Tùy theo tính chất mặt nền ban đầu, mà loại keo sử dụng sẽ khác nhau.

 

    
                      Sàn màu vân gỗ 

 

 
 

                                                             Sàn màu thông thường                                   

 

Danh sách các công trình thuộc lĩnh vực này do Công ty Thành Phát thi công