Sàn thể thao futsal trong và ngoài trời

Futsal là loại sàn thể thao lắp ghép bằng nhựa, sử dụng cho các môn thể thao thi đấu trong và ngoài trời như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cấu lông,...rất tiện lợi cho việc lắp đặt. Đây là loại sàn dễ tháo dỡ nên thích hợp để lắp đặt cố định cũng như di động.

Đối với những mặt bằng không cố định thì ta có thể lắp ghép tạm thời, nếu do nhu cầu di chuyển đi nơi khác thì loại sàn Futsal đáp ứng hiệu quả tối đa của việc sử dụng này mà vẫn đảm bảo mặt sàn mới nguyên như ban đầu. Kích thước tấm sàn có nhiều kích cỡ với các mấu ghép âm - dương là nơi ghép các tấm sàn liên kết với nhau mà không cần thêm vật liệu phụ nào khác, tạo nên một mặt sàn hoàn chỉnh để thi đấu thể thao.

Thành Phát cung cấp các loại sàn Futsal nhãn hiệu nhập khẩu từ Mỹ, nổi tiếng đã lắp đặt cho nhiều nước trên thế giới. Với ưu điểm lắp đặt nhanh chóng bằng các khớp nối âm - dương, dể dàng sẽ giúp giảm thiểu thời gian thi công và mang lại chất lượng cao cũng như tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

Màu sắc đa dạng thích hợp cho việc lựa chọn của khách hàng. Với các khớp nối âm - dương ở từng tấm sàn lắp ghép, sàn Futsal có thể lắp ghép hay tháo dỡ một cách dễ dàng và nhanh chóng, không mất thời gian. Với ứng dụng tiện lợi này, sàn Futsal thích hợp cho mô hình thi đấu thể thao trong và ngoài trời, cũng như  tạo hiệu quả tối ưu đối với mô hình kinh doanh thể thao khi sử dụng loại sản phẩm này.

 


Sàn Futsal lắp đặt trong nhà

 

 

 


Sàn Futsal lắp đặt ngoài trời

 

 

 

Mếng ghép mí sàn

Sàn Futsal lắp đặt cho sân bóng đá mini  - Asian Indoor Games
Sàn Futsal lắp đặt cho sân bóng đá mini - Asian Indoor Games
 
Sàn Futsal lắp đặt cho sân bóng chuyền ngoài trời
Sàn Futsal lắp đặt cho sân bóng chuyền ngoài trời
 
Sàn Futsal lắp đặt trong nhà
Sàn Futsal lắp đặt trong nhà
 
Sàn Futsal ngoài trời
Sàn Futsal ngoài trời