Nguyên tắc lựa chọn cỏ nhân tạo chất lương, phù hợp

Hiện nay, rất nhiều tư gia, cơ quan doanh nghiệp, sân golf và nhiều thành phố đã nhận ra được lợi ích từ cỏ nhân tạo như chi phí bảo dưỡng thấp

Nguyên tắc lựa chọn cỏ nhân tạo chất lương, phù hợp Nguyên tắc lựa chọn cỏ nhân tạo chất lương, phù hợp

Cỏ nhân tạo dùng cho ngoại thất và những khu vui chơi giải trí là phân khúc thị trường đang phát triển khá mạnh, ngang ngửa với đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo. Vì thế khi nắm vững tám nguyên tắc sau đây sẽ đảm bảo cho việc đầu tư đúng đắn của bạn.

Hiện nay, rất nhiều tư gia, cơ quan doanh nghiệp, sân golf và nhiều thành phố đã nhận ra được lợi ích từ cỏ nhân tạo như chi phí bảo dưỡng thấp, thân thiện với môi trường và bắt mắt so với cỏ tự nhiên. Người mua có thể tối đa hóa việc đầu tư của họ và tránh được những sản phẩm và dịch vụ kém bằng cách nghiên cứu những bí quyết lựa chọn và mua cỏ nhân tạo sau đây.

1. Hiểu rõ nhà cung cấp.

Nghiên cứu kỹ nhà phân phối để hiểu rõ được danh tiếng và uy tín của họ. Kiểm tra website, hồ sơ của công ty, và những lời phàn nàn từ khách hàng. Hỏi về các giấy tờ kiểm tra chất lượng của công ty, ví dụ như chứng nhận chất lượng ISO 9001 là một trong những chứng nhận được Quốc tế công nhận.

Nguyên tắc chọn cỏ nhân tạo chất lương, phù hợp

2. Kiểm tra lý lịch.

Nắm rõ được tình hình kinh doanh của công ty, những công trình hiện tại và cả những năm trước.

3. Tìm hiểu các giấy tờ chứng nhận hoặc thành viên.

Tiềm hiểu xem công ty có các chứng nhận Quốc tế như của FIFA, LABOSPORTS hay không? Công ty phân phối chất lượng phải có uy tín và chỗ đứng thực sự trên thị trường chưa?

Nguyên tắc chọn cỏ nhân tạo chất lương, phù hợp

4. Xem xét mục đích sử dụng.

Cỏ nhân tạo rất đa dạng từ màu, trọng lượng cho đến độ dày. Những nơi như sân vườn sẽ cần độ dày cao hơn, bền hơn những nơi ít khi đi lại. Còn một sân chơi hay chỗ cho vật cưng của bạn thì sẽ cần loại cỏ nhân tạo ngắn hơn chẳng hạn. Và cũng cần để ý để cảnh quan xung quanh để lựa chọn màu phù hợp hơn.

5. Các báo cáo kiểm tra và giấy tờ liên quan đến sản phẩm.

Rất nhiều công ty hứa hẹn về sản phẩm cỏ nhân tạo bóng đá của họ. Các nhà phân phối có uy tín thường đưa ra được các loại văn bản này để khách hàng tin tưởng. Rất nhiều các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng kém thường có khả năng chịu đựng tia UV rất thấp dẫn đến giòn, dễ gãy và dễ phai màu.

Tin Khác

Quá trình thiết kế và thi công một công trình sân cỏ nhân tạo

Để thi công được một sân cỏ nhân tạo chất lượng cao, bên cạnh các vấn đề liên quan trực tiếp đến cỏ nhân tạo như loại cỏ nhân tạo sử dụng, chất lượng thi công mặt cỏ,..

Làm thế nào để sân cỏ có hai màu?

Sân bóng đá là một loại hình sân thi đấu của bộ môn Bóng đá. Sân thi đấu hình chữ nhật có chiều dài sân lớn hơn chiều ngang, bề mặt của sân có thể là mặt sân cỏ tự nhiên hoặc mặt sân cỏ nhân tạo.

Công tưởng nhà bạn luôn xanh mát khi dùng cỏ nhân tạo trang trí

Công ty TNHH Xây Dựng Thể Thao Thành Phát , Trước giờ có lẽ bạn đã quen với hình ảnh giàn hoa giấy trước cổng nhà nhưng dường như hoa giấy rụng rất mất vệ sinh, bây giờ không cần trồng hoa giấy bạn vẫn có thể trang trí làm mát cho cổng nhà bằng dàn hoa cỏ nhân tạo sân vườn cho leo quanh vòm cổng của mình.

Thi công thiết kế cỏ nhân tạo trang trí Noel – giáng sinh đẹp

Cỏ nhân tạo giải quyết các vấn đề bãi cỏ tự nhiên như bảo trì khó khăn, động vật gặm nhấm, côn trùng, cỏ dại, cỏ khô hay đã chết, thảm cỏ chắp vá, thảm cỏ bị hư hỏng và nhiều hơn nữa.

Ưu điểm của có nhân tạo sân vườn quán cafe, nhà hàng

Ngoài ra, cỏ nhân tạo sân vườn còn luôn tạo cho bạn một không gian thân thiện, hợp với thiên nhiên với màu xanh mướt của cỏ. Bạn hoàn toàn có thể vui chơi, sinh hoạt mà không lo lắng bị bẩn quần áo.

Thông tin cần biết về cỏ nhung Nhật trang trí sân vườn

- Hoa, quả, hạt: Hoa Cỏ nhung nhật mọc thành cụm nhỏ, dạng bông kéo dài khoảng 2-3 cm, mỗi bông mang từ 8-10 hoa. Quả thuộc loại quả thóc.