Giới thiệu

        Công ty TNHH Xây Dựng Thể Thao Thành Phát chuyên xây dựng các công trình thể thao, phục vụ nhu cầu thể thao ngày càng phát triển trong phong trào thi đấu cũng như nhu cầu rèn luyện sức khỏe, giải trí của người dân. Công ty Thành Phát chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các công trình :
 
        -  Sân vận động cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo
             -  Đường chạy điền kinh phủ nhựa tổng hợp
        -  Sàn thi đấu thể thao trong và ngoài trời
             -  Sàn thể thao futsal
        -  Hệ thống đèn chiếu sáng thể thao, sân vận động
        -  Sân tennis, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân đa năng
             -  Hệ thống tưới nổi, tưới ngầm sân vận động, sân vườn, sân golf
        -  Hệ thống thoát ngầm sân vận động
             -  Hồ bơi thi đấu, hồ bơi gia đình
        -  Sân golf
 
      Công ty Thành Phát với đội ngũ kỹ sư đã từng tham gia nghiên cứu các công nghệ trên thế giới về thi công cỏ nhân tạo, thi công sân vận động, nhà thi đấu, lắp dặt sàn thể thao trong và ngoài trời, đường chạy nhựa tổng hợp, sân tennis, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, hồ bơi,... và ứng dụng cho các công trình thể thao khắp các tỉnh thành trong khắp cả nước. Công ty Thành Phát đảm bảo sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất về các công trình thể thao với chất lượng cao, giá cả phù hợp tại Việt Nam.
 
       Sau khi xây dựng, bàn giao công trình, với chế độ bảo hành nghiêm ngặt, và các dịch vụ cung cấp trang thiết bị thể thao lắp đặt cho các công trình, các công trình do công ty Thành Phát xây dựng có tuổi thọ lâu dài và đạt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao.
      
        Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu đầu tư từng vùng, khả năng tài chính, khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận kinh doanh.
 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THỂ THAO THÀNH PHÁT

5G Lạc Long Quân - Phường 5 - Quận 11 - TP.HCM - Việt Nam
Tel: (84.8) 39752919            

Fax: (84.8)39752968
Email: 
info@thanhphatsports.com
Website: conhantaothanhphat.com.vn