Đường chạy nhựa tổng hợp

Đường chạy nhựa tổng hợp với chất liệu phủ từng lớp đổ tại chỗ hoặc dạng tấm là mô hình xây dựng bề mặt thể thao hiện đại được áp dụng với đặc tính và chức năng đảm bảo tiêu chuẩn luyện tập và thi đấu quốc tế, ứng dụng phương pháp thi công nước ngoài, thiết bị và máy móc hoàn toàn nhập ngoại, đội ngũ thi công được học tập và huấn luyện bằng phương pháp thi công hiện đại bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài.

         

Yêu cầu xử lý tia cực tím đối với vật liệu dùng làm đường chạy được đáp ứng thích đáng, tạo tuổi thọ lâu bền và vẻ mỹ quan cho công trình xây dựng. Thàm Phát đặt mục tiêu chất lượng và giá thành công trình là tiêu chí quan trọng nhất đối với các công trình do Thành Phát thi công, tự tin mang đến các công trình thể thao ngoài trời đạt chất lượng tốt nhất vói giá cả hợp lý nhất.

Hệ thống máy móc phục vụ thi công là loại chuyên dụng, nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo tính năng và lắp đặt đường chạy đạt thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.

Sản phẩm Đường chạy do Thành Phát xây dựng được kiểm nghiệm đạt chất lượng tiêu chuẩn IAAF, được tổ chức Liên đoàn điền kinh Quốc tế cấp giấy chứng nhận, đáp ứng việc tập luyện và thi đấu các giải điền kinh quốc tế.

Danh sách các công trình thuộc lĩnh vực này do công ty Thành Phát thi công