Cấu tạo và quy trình thi công sân tennis

  • Cấu tạo và quy trình thi công sân tennis

Thi Công Sân tennis sử dụng chất liệu sơn ngoài trời, trãi qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sử dụng cho công trình, nhằm đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho công trình. Chất liệu sơn tennis chuyên dùng chịu đựng được sự hoạt động cao và thích hợp với mọi thời tiết, màu sơn lâu phai, sử dụng dược cho cả bề mặt là xi măng hoặc bê tông asphalt. mặt sân sau khi sơn tạo ra bề mặt không thấm nước, có thể lau chùi bằng òi nứơc thông thường.

Có nhiều loại sân Tennis khác nhau với những thuận lợi riêng, tiện ích cho việc sử dụng như sân đất nện, sân phủ sơn chuyên dụng, sân lắp đặt bằng sàn Futsal. Công ty Thành Phát với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và mang đến sản phẩm phù hợp với như cầu của Quý khách hàng. Loại hình sân tennis là môn giải trí thể thao rất được ưa chuộng hiện nay, công trình đòi hỏi chất lượng cũng như thẩm mỹ cao, Công ty Thành Phát sẽ đáp ứng theo yêu cầu khách hàng.

Các lớp sơn tennis đạt chuẩn sau khi sơn:

- LỚP BOND : là lớp vật liệu bám dính được trộn lẫn với hỗn hợp cát nhằm tạo độ bám dính giữa lớp bê tông và lớp sơn phủ

- LỚP FILL : là lớp vật liệu nhũ tương nhựa tổng hợp với cát giúp trám trét bằng những chỗ trũng nhỏ và làm cho mặt sân được láng bằng

- LỚP COAT : là lớp sơn Acrylic phủ trên mặt sân tạo nên bề mặt đồng chất và bền cho mặt sân tennis, tạo vẽ thẩm mỹ cho mặt sân.

- LỚP LINE : sử dụng sơn acrylic kẻ line, phân vạch thi đấu cho mặt sân.

Danh sách các công trình thuộc lĩnh vực này do Công ty Thành Phát thi công

product_l244.jpg

Thi Công Sân tennis | thi cong san tennis

Sân tennis với nhiều loại màu khác nhau cũng như kết cấu khác nhau tạo nên nhiều loại sân tennis đa dang, phù hợp với yêu cầu cũng như ngân sách của từng khách hàng.

Sân tennis cổ điển

Sân tennis với phong cách hiện đại

Kết hợp màu sắc phù hợp với thiên nhiên

 

Sân tennis được thi công bởi chất liệu là sàn futsal